ส่งข้อความ
โทร:
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

อีเมล: linda@662n.com ม็อบ: +8613924100039 (WhatsAPP)

Wechat: airspringG Skype: guomat

             

 

บ้าน

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7 8

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD

Guangzhou Guomat Air Spring Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในกวางโจวขับรถประมาณ 15 นาทีจากสนามบินไป่หยุน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราคือฤดูใบไม้ผลิอากาศ, สูบลมยาง, ฤดูใบไม้ผลิอากาศหยุดชะงัก, คอมเพรสเซอร์ระงับอากาศและระบบช่วงล่างควบคู่กับ พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในรถบัส, รถบรรทุก, ห้องโดยสาร, ที่นั่งยานพาหนะ, รถยนต์หรูหราและเขตอุตสาหกรรมเครื่อง

ประตูโรงงาน GUOMAT:

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 บริษัท ของเราครอบคลุม20,000㎡และตั้งอยู่ในเมือง Baihe District Taihe ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ บริษัท ของเราเรามีการติดตั้งกับเวิร์กช็อปที่ทันสมัยและขั้นสูงอุปกรณ์สปริงยางอากาศตอนนี้ เราเป็น บริษัท แรกที่เริ่มต้นธุรกิจสปริงแอร์และได้กลายเป็นหนึ่งในฐานการผลิตสปริงอากาศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

ในปี 2560 เราได้เปิดตัวการทำงานร่วมกับ High Tech ของลูกค้าสหรัฐเพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและโลโก้ของลูกค้าของเรา ทุกปีมีคำสั่งซื้อประมาณ 10,000 คำ ในความร่วมมืออย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานการตรวจสอบระหว่างประเทศ ISO / TS16949: 2009 และลูกค้ามีความพึงพอใจมากกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิต นี่คือการยอมรับอย่างสูงของเราจากลูกค้าชาวอเมริกันและยังให้แรงจูงใจที่ดีแก่เรา

ในปีพ. ศ. 2561 เราได้เริ่มต้นความร่วมมือกับ German GmbH ซึ่งส่วนใหญ่เป็นน้ำพุอากาศอุตสาหกรรมซึ่งเหมาะสำหรับอุปกรณ์อุตสาหกรรม เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตซีลอากาศธรรมชาติของผิวเพื่อให้ถึงฤดูใบไม้ผลิอากาศหน้าแปลน 700 มม. ความต้องการต่อปีของลูกค้าคือไม่กี่ร้อย

ด้วยการพัฒนาธุรกิจและความต้องการของลูกค้า บริษัท ของเราได้แนะนำธุรกิจกับ TomLog Corporation ในปี 2010 พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราในไต้หวัน จากนั้นเราพัฒนาโปรแกรมอัดอากาศและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสปริงอากาศในปี 2558 อเมริกากู๊ดเยียร์คอร์ปอเรชั่นได้พบกับการโอนหุ้นในโรงงานอเมริกาเหนือ บริษัท ของเราได้รับอนุญาตจากตัวแทนขายสำหรับสปริงอากาศในประเทศจีนให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา บริษัท ของเราใช้อุปกรณ์การประมวลผลในฤดูใบไม้ผลิอากาศในประเทศที่ทันสมัยที่สุดและเทคโนโลยีการผลิตระหว่างประเทศ เมื่อรวมกับกระบวนการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ บริษัท ของเราดำเนินการตามมาตรฐานสากลสำหรับการผลิตอย่างเข้มงวดและไม่มีความพยายามในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับโลก เราจะพยายามทำให้ฤดูใบไม้ผลิอากาศใช้กันอย่างแพร่หลายในและต่างประเทศและให้ลูกค้ามากขึ้นเพลิดเพลินไปกับผลกระทบที่ดีที่สุด

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : GUOMAT

ไม่มีพนักงาน : 159~189

ยอดขายประจำปี : 5999900-6999900

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

Guangzhou Guomat Air Spring Co. , Ltd. ประวัติ

 

 

Guangzhou Guomat Air Spring Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนบุคลากรมืออาชีพและเทคนิคประเภทต่างๆที่มีอยู่ 85 คนด้วยการพัฒนาธุรกิจและ ความต้องการของลูกค้า บริษัท ของเราได้เปิดตัวธุรกิจกับ TomLog Corporation ในปี 2010 ซึ่งเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราในไต้หวันจากนั้นเราได้พัฒนาโปรแกรมเครื่องอัดอากาศและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสปริงลม

 

ในปี 2554 GUOMAT เปิดตัวเทคโนโลยีการผลิตสปริงลมและปั๊มน้ำแบบลีมูซีนอุปกรณ์การผลิตและวิศวกรด้านเทคนิคได้เปิดสายการผลิตสปริงแอร์รถยนต์และปั๊มรถยนต์และตลาดสปริงแอร์รถยนต์ส่งออกไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

 

ในปี 2555 GUOMAT เข้าร่วมทีมขายในประเทศและต่างประเทศของ alibaba ทีมขายของการฝึกอบรมและทักษะบุคลากรจิตสำนึกในการบริการที่เข้มข้นมากขึ้นในปี 2558 America Goodyear Corporation ได้พบกับการโอนหุ้นในโรงงานในอเมริกาเหนือ บริษัท ของเราได้รับอนุญาตจากตัวแทนขาย สำหรับสปริงอากาศในประเทศจีนให้ทางเลือกมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

 

เมื่อต้นปี 2556 เราได้เริ่มการวิจัยและพัฒนาสปริงอากาศของรถยนต์สายการผลิตทั้งหมดได้ก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางปีAir Spring ของ Mercedes-Benz, Air Spring ของรถยนต์ BMW, Air Spring ของรถยนต์ Audi เริ่มผลิตขึ้น

 

ในปี 2014 ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยคอมเพรสเซอร์ระบบกันสะเทือนของ Mercedes-Benz, คอมเพรสเซอร์ระบบกันสะเทือนของ BMW และปั๊มคอมเพรสเซอร์ระบบกันสะเทือนของ Audiจากนั้นสายการผลิตก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างเราเริ่มการผลิตปั๊มกันสะเทือนรถยนต์

 

ในปี 2560 เราได้เปิดตัวความร่วมมือกับลูกค้าระดับไฮเทคของสหรัฐอเมริกาเพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและโลโก้ของลูกค้าของเราทุกๆปีมีออเดอร์ประมาณ 10,000 ออเดอร์ด้วยความร่วมมืออย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานการตรวจสอบสากล ISO / TS16949: 2009 และลูกค้าพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมากนี่คือการยอมรับอย่างสูงของเราจากลูกค้าชาวอเมริกันและยังทำให้เรามีแรงจูงใจที่ดี

 

ประเทศจีน GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

ในปี 2018 เราได้เริ่มความร่วมมือกับ German GmbH ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแอร์สปริงซึ่งเหมาะสำหรับอุปกรณ์อุตสาหกรรมเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตตราประทับอากาศตามธรรมชาติของผิวหนังเพื่อให้ได้สปริงอากาศหน้าแปลน 700 มม. ความต้องการต่อปีของลูกค้าอยู่ที่ไม่กี่ร้อยราย

 

 

ในปี 2019 สายการผลิตของ GUOMAT สปริงอากาศแบบสุญญากาศจากประสบการณ์หลายปีได้รับการพัฒนาด้วยคุณภาพที่คงที่มากซึ่งได้รับการยืนยันและยกย่องจากลูกค้า

 

ในปี 2020 ปีแห่งการแพร่ระบาด GUOMAT ประสิทธิภาพไม่ได้รับผลกระทบแทน,GUOMAT ยอดขายเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนนี่คือความภาคภูมิใจของโรงงานของเราและความภาคภูมิใจขององค์กรเอกชนของจีน

 

ในปี 2564 GUOMATกำลังตกเทรนด์สภาพแวดล้อมโดยทั่วไปมีการพองตัวและวัสดุต่างๆมีราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้ราคาของGUOMAT ผลิตภัณฑ์ที่จะเพิ่มขึ้นลูกค้าเก่าหลายรายยอมรับการขึ้นราคาได้ยากขึ้น แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าสถานการณ์นี้ราคาสูงขึ้นเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเช่นกันที่การลดลงอย่างรวดเร็วของอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างสหรัฐฯและ RMB ได้นำไปสู่ความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับ บริษัท ส่งออกของเราGUOMAT ก้าวขึ้นสู่ความท้าทายและประสบความสำเร็จในครึ่งแรกของปี 2564

 

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ บริษัท GUOMAT มีโรงงานที่ทันสมัยและอุปกรณ์การผลิตสปริงยางขั้นสูงในขณะนี้เป็น บริษัท โครงการสปริงแอร์ที่เก่าแก่ที่สุดของจีนบริษัท ที่ยึดมั่นในแบรนด์ GUOMAT ที่มีคุณภาพดีปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องปรับปรุงประสิทธิภาพการลดความเร็วของยานพาหนะเป็น บริษัท ที่มีประสิทธิภาพและได้รับการยกย่องในระดับสูง

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ปฏิบัติตามกฎหมายของ บริษัท อย่างเคร่งครัดระเบียบว่าด้วยการบริหารข้อบังคับการจดทะเบียน บริษัท และข้อกำหนดของระบบการจัดการองค์กรสมัยใหม่การดำเนินงานที่เป็นมาตรฐานค่อยๆสร้างโครงสร้างการกำกับดูแลบุคคลตามกฎหมายที่สมบูรณ์แบบพัฒนาองค์กรและความรับผิดชอบที่ดี ของแต่ละแผนก
 

บริษัท ที่ให้บริการ

แนวคิดบริการ GUOMAT

ประการแรกเคารพลูกค้าเข้าใจลูกค้ายังคงให้เกินความคาดหวังของลูกค้าของผลิตภัณฑ์และบริการทำลูกค้าตลอดไปคู่ค้านี้เป็นของเราได้ยืนยันเสมอและ advocated โดยแนวคิดบริการประการที่สองลูกค้าอยู่เสมอขวาแรกลูกค้าเป็น ผู้ซื้อสินค้าโภคภัณฑ์ไม่ใช่ผู้ผลิตปัญหา

ประการที่สองลูกค้าอยู่เสมอก่อนลูกค้าเป็นผู้ซื้อสินค้าไม่ได้เป็นปัญหาในการผลิตประการที่สองลูกค้ามากที่สุดตระหนักถึงความต้องการและความสนใจของพวกเขานี่คือสิ่งที่ บริษัท จำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลที่สามเนื่องจากลูกค้ามี สอดคล้อง "ธรรมชาติ" คือการทะเลาะวิวาททะเลาะกันของลูกค้าเดียวกันกับลูกค้าทั้งหมด

ประการที่สามสามองค์ประกอบของความพึงพอใจของลูกค้า: ความพึงพอใจสินค้า: หมายถึงลูกค้าพึงพอใจกับคุณภาพของสินค้าความพึงพอใจของบริการ: หมายถึงลูกค้าสำหรับการซื้อสินค้าก่อนขายขายบริการหลังการขายของทัศนคติบางอย่าง ไม่ว่าจะสมบูรณ์แบบสินค้าราคาที่เหมาะสมเมื่อมันปรากฏตัวในตลาดจะต้องพึ่งพาบริการ "บริการหลังการขายทำให้ลูกค้าถาวร" ความพึงพอใจของภาพหมายถึงประชาชนในสังคมเพื่อความแข็งแรงที่ครอบคลุมขององค์กรและ (SMILE) ฉลาด (SMART) การศึกษา (ศึกษา) ตัวย่อภาษาอังกฤษห้าคำ "5 s" หมายถึง "SMILE (SMILE) แนวคิดเป็นตัวแทนมากที่สุดนวัตกรรมวัฒนธรรมบริการไม่เพียง แต่มีลักษณะของมนุษย์ลักษณะเวลาจริงยังมีความคล่องตัวมาก Smile: รอยยิ้มเจียมเนื้อเจียมตัว  

รายละเอียดของกรมดูบทจริงการจัดการ "6S" ของ GUOMAT


ทองและเงินเก้าสิบทุกอุตสาหกรรมเริ่มยุ่ง Gao Ma เป็นลูกค้าส่วนใหญ่และเก่าโดยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งแม้ว่าเพื่อนร่วมงานจำนวนมากต้องทำงานล่วงเวลาทุกคืน แต่ยังจำการจัดการของ บริษัท ฯ ของจิตวิญญาณของ เอกสาร, ทำงานดีไซต์ "6S" การจัดการ

คลังสินค้าสะอาด: คลังสินค้าสะอาดไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานเพื่อแสดงจิตวิญญาณของใบหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการปกป้องข้อมูลคลังสินค้าอย่างถูกต้องเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับเวลารักษาภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

GUOMAT การจัดการเครื่อง "6S"

GUOMAT เครื่องอัดอากาศแบบสปริง "6S"

ระบบการชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ "6S" ของ GUOMAT

ทำเว็บไซต์การผลิตงานการจัดการ "6S" ไม่เพียง แต่ทำให้ฉากสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยทำงานอย่างต่อเนื่องการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของคุณภาพการทำงานและมีประสิทธิภาพสิ่งที่สำคัญที่สุดคือองค์กรและพนักงานผ่าน "6S" ต้องการการจัดการการพัฒนาร่วมกัน และความก้าวหน้าร่วมกันเพื่อช่วยให้พนักงานสร้างทัศนคติที่ดีเพื่อพัฒนาพฤติกรรมที่ดี
ถึงแม้จะไม่วุ่นวาย แต่เราก็ไม่ลืมช่วงเวลาที่มีมาตรฐานสูงสุดของตัวเองจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเริ่มต้นและเจาะเข้าไปในคุณภาพการผลิตจากบนลงล่างเพื่อให้บรรลุแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมของเรา!

บริษัททีม

โครงสร้างทีมของ GUOMAT S

ผู้จัดการทั่วไป

ศูนย์การตลาด

 • ฝ่าย OEM
 • ขายต่างประเทศ
 • ฝ่ายขายภายในประเทศ
 • แผนกลูกค้าสัมพันธ์หลังการขาย

ศูนย์การผลิต

 • การผลิต: วัลคาไนซ์เวิร์กช็อปการประชุมเชิงปฏิบัติการ
 • แผนกจัดซื้อ
 • ฝ่ายคุณภาพ
 • ฝ่ายควบคุมวัตถุดิบ, PMC, ศูนย์โลจิสติกส์, คลังสินค้า

ศูนย์วิจัยและพัฒนา

 • ฝ่ายเทคนิค
 • สารเคมี

ศูนย์ทรัพยากรมนุษย์

 • ฝ่ายบุคคล
 • แผนกโลจิสติกส์
 • ฝ่ายฝึกอบรม

ศูนย์การเงิน

 • แผนกการเงิน
 • ฝ่ายบริหาร

Project Center

การประมวลผลตัวอย่างลูกค้าของ GUOMAT และสหรัฐอเมริกา:

บิดและเปลี่ยนความร่วมมือระหว่าง Guomat และลูกค้าของสหรัฐอเมริกา

ก่อนอื่นขอขอบคุณลูกค้าของเรา Drew เลือกที่จะร่วมมือกับ GUOMAT หลังจากการเยี่ยมชมเป็นระยะเวลานานและการให้คำปรึกษาลูกค้าของสหรัฐฯได้เข้าสู่ขั้นต้นใน GUOMAT ภายใต้คำสั่งซื้ออากาศฤดูใบไม้ผลิ 500 G3013 นี่คือผลิตภัณฑ์ GUOMAT อีกครั้งจากต่างประเทศให้บริการความร่วมมือระดับโลก แต่กระบวนการของความร่วมมือระหว่างเรานั้นคดเคี้ยวมาก

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเรารู้อย่างชัดเจนว่าลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความต้องการความแข็งแกร่งของ บริษัท นั้นมีระดับสูงมากและเกือบจะเรียกร้องอย่างเข้มงวด หลังจากการศึกษาเป็นเวลานานเพื่อทำความเข้าใจ Drew ได้รับการยอมรับเบื้องต้นของเรา แต่ยังสูงผลิตภัณฑ์แมตต์มีความสนใจอย่างมากดังนั้นเราจึงให้บริการลูกค้าด้วยสามตัวอย่างลูกค้าได้รับตัวอย่างหลังจากการวัดผลิตภัณฑ์ม้าพิเศษสูง ยังค่อนข้างน่าพอใจและหยิบยกความต้องการที่สูงขึ้น ลูกค้าตามความต้องการเฉพาะของหนึ่งโดยหนึ่งในการจัดเรียงมันอีกครั้ง GUOMAT เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าในรายละเอียดและกระตือรือร้นติดต่อวิศวกรผลิตอาวุโสของ บริษัท สถานการณ์ในเวลาที่เหมาะสมเพื่อดึงข้อเสนอแนะและให้คำปรึกษาเพื่อทำความสามารถที่ดีที่สุดของเรา ความพึงพอใจต่อผลิตภัณฑ์ Drew

Drew วางคำสั่งเดียวอย่างเป็นทางการก่อน บริษัท Drew ส่งข้อตกลงโรงงานถึงสิบหน้าให้เราดูรายละเอียดข้อตกลงโรงงานของลูกค้าจะใช้เวลาครึ่งวัน หลังจากการลงนามในข้อตกลงลูกค้าสหรัฐฯส่งข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์และรายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียดหลังจากทำการแลกเปลี่ยนหลายครั้งลูกค้าที่มีความแข็งแกร่งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราจะได้รับการยอมรับในระดับที่สูงขึ้น ดังนั้นเราจึงได้ลงนามในสัญญาความร่วมมืออย่างเป็นทางการ

กู๊ดเยียร์ 1S3-013 เบาะซุปเปอร์มินิกลีบแขนที่นั่งอากาศฤดูใบไม้ผลิสำหรับรถจักรยานยนต์ฮาร์เลย์

ลูกค้าสหรัฐเพื่อการชำระเงินล่วงหน้าของเราเราสอดคล้องกับความต้องการที่กำหนดเองของลูกค้าที่ผลิตครั้งแรกสามผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับตัวอย่างความต้องการของลูกค้าที่ส่งไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อดึง บริษัท ได้รับการยืนยัน ในระหว่างช่วงเวลานั้น Drew ได้วางแผนที่จะเข้ารับการตรวจสอบโรงงานของเราเราได้เตรียมความพร้อมสำหรับ Drew เพื่อศึกษาโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมในเชิงบวก เมื่อตัวอย่างที่ส่งไปยังสหรัฐอเมริกาหลังจากการทดสอบของ Drew บริษัท ตัวอย่างเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าและในที่สุดก็มีส่วนทำให้การผลิตจำนวน 500 คำสั่งซื้อ

ในเวลานี้วันที่จัดส่งอยู่ไม่ไกล เมื่อเวลาเร่งด่วนมากตามวงจรการผลิตก่อนหน้าเราก็ไม่สามารถกรอก 500 ได้ปัญหานี้เกิดขึ้นอีกครั้งลูกค้ากังวลกับสินค้า แต่เราไม่มีวิธีใด ๆ ในการผลิตสินค้า 500 ในเวลาอันสั้น หลังจากให้คำปรึกษาลูกค้าขอให้เราส่ง 200 อากาศให้เขาก่อนและส่วนที่เหลือของทะเล ถ้าเราใช้ค่าใช้จ่ายในการขนส่งทางอากาศก็จะหมายความว่าการทำธุรกรรมจะเป็นผลกำไรเล็ก ๆ แต่เพื่อใช้ประโยชน์จากแนวคิดการให้บริการครั้งแรกของ บริษัท เรายังคงต้องทำเช่นนั้น ยอมรับคำขอของลูกค้า

200 ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้ดีลูกค้าส่งตัวแทนเซี่ยงไฮ้ของเขาแซลลี่ไปกวางโจวตรวจสอบและเยี่ยมชมโรงงานแซลลี่ดูโรงงานและสินค้าเสร็จแล้วสถานการณ์จริงรายงานให้กับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาแล้วลูกค้าสหรัฐพบเราสีของสังกะสี แหวนนั้นหนากว่าสีของตัวอย่างก่อนหน้านี้และวงแหวนความดันจะมีการเสียรูปเล็กน้อยในช่วงเวลาของหัวเข็มขัดและอื่น ๆ นั้นเป็นไปตามข้อกำหนด แม้ว่าข้อบกพร่องเล็กน้อยนี้ไม่มีผลต่อการใช้ผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามลูกค้าในสหรัฐอเมริกาคนสุดท้ายหรือดังนั้นจึงปฏิเสธชุดผลิตภัณฑ์

ความแตกต่างของความลึกของสีและวงแหวนนั้นโค้งงอเล็กน้อย

กู๊ดเยียร์ 1S3-013 เบาะซุปเปอร์มินิกลีบแขนที่นั่งอากาศฤดูใบไม้ผลิสำหรับรถจักรยานยนต์ฮาร์เลย์

Drew ถามไม่ว่าจะเป็นไปตามคำขอของเขาในการปรับปรุงหรือคืนเงินค่าตอบแทน ข้อตกลงมาที่นี่เพื่อกระอักกระอ่วน ในความสิ้นคิดเรายังคงมีการชุมนุมเพื่อการผลิตของเราอย่างแข็งขันไม่ได้สังเกตเห็นรายละเอียดของปัญหาและการสื่อสารกับภาคการผลิตของเราอย่างแข็งขันชุบสังกะสีใหม่ (สังกะสีสังกะสีเป็นเรื่องยากเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละความลึกของสีสอดคล้อง กับลูกค้าหลังจากการตัดสินใจที่จะตั้งค่าสังกะสีสีขาว) ของแหวนความดันและหัก ณ ที่จ่ายให้ความสนใจกับความเข้มและปรับปรุงความต้องการการจัดการของ QC

ในที่สุดสินค้าในที่สุดก็เสร็จสิ้นการผลิต แต่ยังหลังจากการทดสอบสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าสินค้าทั้งหมดที่ส่ง บริษัท ดึงในที่สุดก็พอใจกับปมเงิน

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมด

กู๊ดเยียร์ 1S3-013 เบาะซุปเปอร์มินิกลีบแขนที่นั่งอากาศฤดูใบไม้ผลิสำหรับรถจักรยานยนต์ฮาร์เลย์

ความร่วมมือกับ บริษัท Drew นี้ใช้เวลานานและลำบากมาก แต่เธอก็ทำให้เราก้าวหน้ามากมันเป็น บริษัท เหล่านี้จากประเทศที่พัฒนาแล้ว "เรียกร้อง" เพียงเพื่อชี้นำเราไปข้างหน้าและทิศทางความก้าวหน้า นอกจากนี้เรายังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้มั่นใจว่าตรงตามความต้องการของลูกค้าระดับสูงมากขึ้นและส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องแม้ว่าการแก้ปัญหาจะเป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

GUANGZHOU GUOMAT AIR SPRING CO. , LTD
No. 1, Keyuan Road, Baiyun District กวางโจวกวางตุ้ง 510540 CHN
โทร:86-20-22925001
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ผลิอากาศ ผู้ผลิต. © 2017 - 2023 suspensionairspring.com. All Rights Reserved.